ทัวร์ในประเทศ
 
 
 
 
ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท
ทัวร์ในประเทศ 1 วัน โปรแกรม A ชมพระบรมมหาราชวัง-วัดพระแก้ว-วัดโพธิ์-พระที่นั่งอนันตสมาคม รวมอาหารกลางวันที่ตึกใบหยก
ชมความงดงามของพระราชวัง (The Grand Palace) ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมผสมระหว่างไทยและยุโรปซี่งประดิษฐานพระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมืองคือพระพุทธมหามณีรัตนปฏิมากรหรือพระแก้วมรกต ซี่งอยู่ในวัดพระแก้ว (Wat Phra Keo)ชมวัดโพธิ์ (Wat Pho) ได้ชื่อว่าเป็น “มหาวิทยาลัยแห่งแรกของประเทศไทย” พระที่นั่งอนันต์สมาคมอาคารหินอ่อนแบบเรเนอซองส์ ของประเทศอิตาลี เพื่อเป็นที่รับรองแขกเมืองและที่เคารพสักการะของคนไทยและคนต่างขาติ“ท้าวพระพรหม” พร้อมรับประทานอาหารอร่อย หลากหลาย ที่ตึกใบหยก

สถานที่ท่องเที่ยวในแพ็คเกจ
 
 
 
 
 
ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท
ทัวร์ในประเทศ 1 วัน โปรแกรม B ชมพระบรมมหาราชวัง-วัดพระแก้ว-พระที่นั่งวิมานเมฆหรือพระที่นั่งอนันตสมาคม รวมอาหารกลางวันที่ตึกใบหยก
ชมความงดงามของพระราชวัง (The Grand Palace) ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมผสมระหว่างไทยและยุโรปซี่งประดิษฐานพระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมืองคือพระพุทธมหามณีรัตนปฏิมากรหรือพระแก้วมรกต ซี่งอยู่ในวัดพระแก้ว (Wat Phra Keo)พระที่นั่งวิมานเมฆซี่งสร้างด้วยไม้สักทองที่ใหญ่ที่สุดในโลกและ พระที่นั่งอนันต์สมาคมอาคารหินอ่อนแบบเรเนอซองส์ ของประเทศอิตาลี เพื่อเป็นที่รับรองแขกเมืองและที่เคารพสักการะของคนไทยและคนต่างขาติ“ท้าวพระพรหม” พร้อมรับประทานอาหารอร่อย หลากหลาย ที่ตึกใบหยก

สถานที่ท่องเที่ยวในแพ็คเกจ
 
 
 
 
ราคาเริ่มต้น 2,200 บาท
ทัวร์ในประเทศ 1 วัน โปรแกรม C เที่ยวชมสวนสัตว์เปิด ซาฟารีเวิร์ด รวมอาหารกลางพร้อมการแสดงโชว์ต่างๆ
ชมสวนสัตว์เปิด “ซาฟารีเวิลด์”เนื้อที่กว้างถึง 430 ไร่ นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสชีวิตความเป็นอยู่ตามธรรมชาติของสัตว์ต่างๆ ในโซน “ซาฟารีปาร์ค” เช่น ม้าลาย กวาง ยีราฟ นก เสือ สิงโต หมี อีกทั้งสัตว์น้ำชนิดต่างๆ ที่หาดูชมได้ยากใน “มารีนปาร์ค พร้อมทั้งการแสดงโชว์ที่น่ารักของปลาโลมา นก และแมวน้ำ พร้อมอาหาร 

สถานที่ท่องเที่ยวในแพ็คเกจ
 
 
 
 
ราคาเริ่มต้น 17,500 บาท
ทัวร์ในประเทศ 5 วัน 4 คืน โปรแกรม เที่ยวสวนนงนุช เกาะล้าน พักสวนนงนุชรีสอร์ทระดับ 4 ดาว
เที่ยวสวนนงนุชสถานที่ท่องเที่ยว เชิงอนุรักษ์ด้านพฤกษศาสตร์อีกแห่งหนึ่งของโลก มีการนำพันธุ์ไม้จากภายในและภายนอกประเทศมาจัดสวนตามจินตนาการ ตลอดจนการจำลองสถานที่สำคัญ และน่าสนใจที่ถูกบันทึกว่าเป็นสิ่งมหัศจรรย์ของโลกมาจำลองไว้ให้ชาวไทยและชาวต่างประเทศได้ชมกันอาทิเช่น สโตนเฮ้นจ์ จากประเทศอังกฤษ หรือ รูปแบบการจัดสวนจากพระราชวังแวร์ซายน์ ประเทศฝรั่งเศส และที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดคือเกาะล้านซี่งเป็นที่รู้จักในนามว่า “หมู่เกาะปะการัง” (Coral Islands) ซึ่งอุดมไปด้วยปะการังนานาชนิดที่ไม่ควรพลาด พร้อมพักสวนนงนุชรีสอร์ทระดับ 4 ดาว

สถานที่ท่องเที่ยวในแพ็คเกจ
 
 
 
 
 
ราคาเริ่มต้น 17,000 บาท
ทัวร์ในประเทศ 6 วัน 5 คืน กรุงเทพ - พัทยา
เที่ยวชมพระราชวัง วัดพระแก้ว พระที่นั่งอนันตสมาคม พระพรหม แวะเยี่ยมชมโครงบ้านและที่ดิน สวนนงนุช เกาะล้าน ขี่ช้าง นวดแผนไทย รับประทานผลไม้บุฟเฟ่ฟ สวนงู ช้อปปิ้ง คิงเพาวเวอร์ ร้านผ้าไหมไทย ร้านจิวเวอรี่ และรับประทานอาหารที่ตึกใบหยก
พัทยา เมืองมนต์เสน่ห์ของน้ำทะเลใสที่ส่งประกายระยิบระยับ เสียงคลี่นซัดซ่าฝั่งดังเป็นจังหวะจะโคน ที่สามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศอันน่าประทับใจ สวนนงนุช เชิงอนุรักษ์ด้านพฤกษศาสตร์แห่งหนี่งของโลก เกาะล้าน หมู่เกาะปะการัง เพลิดเพลินการขี่ช้าง อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ฟผลไม้ ตะลุยช้อปปิ้งที่คิงเพาเวอร์ ร้านผ้าไหมไทย จิวเวอรี่ เมื่อยล้าด้วยการนวดแผนไทย

สถานที่ท่องเที่ยวในแพ็คเกจ
 
 
สถานที่ติดต่อ
559/10 ซ.ลาดพร้าว 73 ถ.ลาดพร้าว
แขวง วังทองหลาง เขต วังทองหลาง
กรุงเทพฯ 10310
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว TAT No.11/07705
ติดต่อเรา
Hotline
: 093-364-1929 , 063-232-6619
  062-782-9915, 062-828-9614
โทร
: 02-103-1864
แฟกซ์
: 02-398-5988
เว็บไซต์
อีเมล์